GLUTATHIONE HẠN CHẾ MELANIN

GLUTATHIONE LÀ GÌ?

Glutathione là một tripeptid, được hình thành từ acid glutamic, cystein và glycerin trong cơ thể chúng ta. Chức năng chủ yếu của L- Glutathione là một chất chống oxi hóa mạnh, loại bỏ nhiều độc tố, các gốc tự do. Trong thành phần cấu trúc của Glutathione thì nhóm cystein giữ vai trò trung tâm và cystein thiol là chìa khóa tạo nên tác dụng của Glutathione. Khi chúng ta có tuổi, nồng độ Glutathione trong cơ thể sẽ giảm. Một vài yếu tố làm giảm Glutathione đó là tia cực tím từ ánh nắng mặt tròi, hoạt động nặng, căng thẳng, rượu, thuốc lá và ô nhiễm môi trường. Mức độ giảm Glutathione có liên quan đến nhiều bệnh tuổi già. L-Glutathione được tạo ra chủ yếu ở gan và được phân bố tới các phần khác của cơ thể thông qua hệ thống tuần hoàn. Tùy vào tình trạng sức khỏe, mức nhu cầu Glutathione có thể lớn hơn với lượng nó được tạo ra.

VẬY CÁCH ĐỂ BÙ ĐẮP GLUTATHIONE LÀ GÌ ?

Có nhiều thực phẩm có chứa Glutathione mà bạn có thể sử dụng để bổ sung như gạo, cá, chuối, thịt gà, rau bina, khoai tây, cà rốt, cà chua và thịt bò. Tuy nhiên chỉ cung cấp Glutathione từ những thực phẩm đó thì không đủ và bị phân huỷ hầu hết bởi việc chế biến. Tại gan lượng Glutathione tuy cao nhưng không dễ để sử dụng nó đủ để đáp ứng liên tục nhu cầu hàng ngày. Do đó việc bổ sung Glutathione là điều cần thiết để duy trì một lối sống khỏe mạnh.Tuy nhiên, bổ sung Glutathione dạng viên nén không có tác dụng do hấp thụ chậm và bị phân huỷ nhanh chóng bởi enzyme trong dạ dày. Bổ sung Glutathione dạng viên ngậm và viên sủi là giải pháp tối ưu nhất.

LỢI ÍCH CỦA GLUTATHIONE?

Glutathione có rất nhiều lợi ích đối với sức khoẻ con người nhưng quan trọng nhất Glutathione là chất chống oxy hoá mạnh nhất trong cơ thể giúp trung hoà các gốc tự do, giúp loại bỏ độc tố và các kim loại nặng khỏi cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và giúp cho làn da khoẻ hơn, đẹp hơn và sáng hơn.
 

 

 

 

GLUTATHIONE LÀM SÁNG DA NHƯ THẾ NÀO?

  • Glutathione làm SÁNG da bằng cách chuyển đổi Tyrosine (yếu tố quyết định sắc tố da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời) thành Pheo-melanin (sắc tố da trắng) thay cho việc chuyển thành Eu-melanin ( sắc tố nâu đen).

  • Quá trình làm SÁNG DA của Glutathione sẽ bắt đầu từ bên trong da (lớp hạ bì) ra ngoài (lớp biểu bì). Đó là lý do tại sao phải MẤT MỘT ÍT THỜI GIAN để có thể thấy sự thay đổi ban đầu trong làn da của mình. Da sẽ SÁNG dần lên VÀ ĐỀU MÀU TOÀN THÂN , chứ ko phải sáng loang lổ thành từng đốm hay chỉ sáng ở từng bộ phận được chăm dưỡng như dùng kem.

  • Sự lựa chọn TỐI ƯU cho làn da SÁNG & ĐẸP một cách AN TOÀN và HIỆU QUẢ nhất chỉ có Glutathione

 

DẠNG NÀO CỦA GLUTAHTIONE CÓ HIỆU QUẢ TỐI ƯU TRONG VIỆC LÀM SÁNG DA ?

  • Cơ quan Quản Lý Thuốc và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) cảnh báo công chúng về sự sử dụng tràn lan glutathione làm trắng da dạng tiêm truyền, vì những nguy cơ đáng  lo ngại về tính an toàn. Glutathione tiêm tĩnh mạch đã được nghiêm cấm bởi DOH *– FDA và đã bị nghiêm cấm tại Việt Nam.
  • Sử dụng glutathione đường uống dạng viên nén/viên sủi không phải là cách hiệu quả để đưa Glutathione vào trong cơ thể, bởi vì glutathione hấp thụ chậm và bị phân huỷ nhanh chóng bởi các enzym tiêu hoá trong dạ dày.
  • Vì vậy, bổ sung Glutathione dạng viên ngậm sẽ mang đến hiệu quả tối ưu dao khả năng hấp thụ nhanh, mang đến hiệu quả làm sáng da hiệu quả cao và an toàn.

GLUTATHIONE HẠN CHẾ MELANIN