THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khoa học ngày càng phát triển không ngừng, đã có rất nhiều loại Glutathione được tạo ra và có mặt trên thị trường. Vậy các hình thức và công thức nào của Glutathione là hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ làm sáng da?

Với thành quả sau nhiều năm nghiên cứu , một sản phẩm làm sáng da cao cấp đảm bảo kết quả nhanh tối đa và an toàn đã ra đời. Đó chính là Thiocell

Thiocell hỗ trợ giúp da sáng hơn từ bên trong. Thiocell có khả năng ngăn ngừa sự hình thành các tế bào melamin, làm chậm quá trình lão hoá da và tái tạo làn da tươi sáng mịn màng.

Thiocell là thành quả của một trong những nhà nghiên cứu y học nổi tiếng nhất Hoa Kỳ Tiến sĩ Theodore Hersh, sản phẩm Thiocell của ông đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng như một chất làm sáng da, giúp làm chậm quá trình lão hoá bằng cách ngăn ngừa các gốc tự do và chống oxy hoá.

 

 

 

 

 

"Tên tôi là Tiến sĩ Theodore Hersh và tôi là giáo sư danh dự của trường y khoa Emory University ở Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ. Hôm nay, tôi hân hạnh giới thiệu với bạn về công thức chống oxy hoá độc đáo của chúng tôi, mà chúng tôi đã gọi là Thiocell"    

Tại Việt Nam, Thiocell được phân phối độc quyền bởi Công ty TNTN Toàn Cầu Pans.

Thiocell dựa trên sức mạnh tổng hợp của Glutathione và L-Selenomethionie cho các hiệu ứng sinh lý rất nổi tiếng của việc làm sáng da, làm chậm quá trình lão hoá da bằng cách vô hiệu hóa các gốc tự do độc hại được biết đến gây ra thiệt hại oxy hoá cho các cơ quan, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Sự kết hợp này được củng cố bằng việc bổ sung Vitamin C, D và E, hoạt động trong cơ thể. Đây là công thức làm sáng da hiệu quả nhất hiện nay. Công thức GCS kết hợp với chiết xuất hạt nho và Vitamin E cũng giúp sản xuất nhiều Glutathione hơn trong cơ thể.

 

 

 

Đây là sản phẩm Glutathione đầu tiên được tạo ra ở dạng viên ngậm. Các bằng chứng sơ bộ cho thấy sự hấp thu Glutathione tốt hơn xảy ra trong miệng khi Thiocell được đặt giữa các răng, dưới lưỡi hoặc má trong. Glutathione hâp thụ nhanh chóng vào cơ thể thông qua mao mạch dưới lưỡi mang đến hiệu quả làm sáng da nhanh, hiệu quả cao và an toàn.

Sản phẩm làm sáng da độc đáo cùng với công nghệ GCS Synergy và American Science. Đây là Glutathione thế hệ mới. Đây là sản phẩm hỗ trợ làm sáng da mới. Đây là Thiocell. Giải pháp Khoa học về làm sáng da cao cấp.

Liều lượng khuyên dùng mỗi ngày 1 - 2 viên, ngậm vào buổi sáng trước hoặc sau khi ăn. Để có được hiệu quả tối ưu, có thể sử dụng với liều lượng nhiều hơn theo chỉ dẫn của chuyên viên y tế hoặc bác sĩ.

Đặt dưới lưỡi hoặc bên trong má, sản phẩm cần được hòa tan trong miệng. Có thể nhai để hấp thụ nó. Những người có hội chứng khô miệng, nên uống một ly nước trước khi uống thuốc để tránh sự khó chịu. Khi sử dụng Thiocell liên tục hai tuần có thể mang lại kết quả giảm chỉ số hắc tố melamin giúp da sáng hơn. Để có hiệu quả tốt nhất nên duy trì sử dụng thường xuyên.

 

 

NGẬM cho đến khi TAN HOÀN TOÀN để đạt kết quả tốt nhất

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM